Satomi Suzuki ngoại tình với đồng nghiệp của chồng

Satomi Suzuki ngoại tình với đồng nghiệp của chồng. Giữ vai cô ấy và cố gắng làm cho cô ấy di chuyển. Cố gắng xoay mông của mình trên con cặc của anh ta. Nhưng anh ấy không thích nó. Anh ôm chặt lấy cô và bắt đầu đẩy mông lên xuống để đụ cô. Đã cố gắng ở lại vị trí này một lúc nào đó. Cô mệt mỏi chuyển xuống bú cặc anh. Cô bú nó hết sức có thể. Nhưng chỉ trong vòng phút, anh đã kéo cô dậy.

Satomi Suzuki ngoại tình với đồng nghiệp của chồng
Satomi Suzuki ngoại tình với đồng nghiệp của chồng

Phim sex Satomi Suzuki ngoại tình với đồng nghiệp của chồng

Cầu xin cô ấy dừng việc này lại. Nhưng cũng say. Anh không có tâm trạng để nghe. Anh bắt cô nằm trên giường nằm nghiêng. Anh nằm trên giường nghiêng đối diện với cô. Anh nhấc một chân của lên đặt trên đùi và bắt đầu đụ cô. Vị trí này tốt hơn cho vì cô không phải tốn sức nữa. Tôi chuyển tiếp lặp đi lặp lại trong gần một giờ.

Xem phim sex Satomi Suzuki ngoại tình với đồng nghiệp của chồng

Cuối cùng, anh nắm tóc cô và kéo cô đến bàn trang điểm gần đó. Không thể đứng vững. Tôi thấy cơ thể cô ấy đầy mồ hôi, đáy quần và đùi trong của cô ấy có màu đỏ sẫm. Mặt cô ấy trông như một mớ hỗn độn. Anh bắt cô đứng trước gương. Anh thấp hơn cô. Anh đứng sau lưng cô và kéo tóc cô xuống về phía anh phải cúi đầu về phía sau. Anh ta đụ âm hộ cô từ phía sau trong khoảng phút đã ngã xuống nhiều lần. Nhưng anh ta đã nâng cô lên và đụ cô. Sau đó đã giữ thăng bằng bằng cách đặt hai tay lên bàn trang điểm.