Nỗi khổ của một người đàn ông có vợ ngoại tình

Nỗi khổ của một người đàn ông có vợ ngoại tình. Không bao giờ nhìn thấy đêm đó. Cô gọi cho anh, trong nước mắt, nhưng không bao giờ nhìn thấy anh. Chồng cô về sớm hơn bình thường một chút. Ôm và hôn lên trán một cách bất thường. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy yêu cô ấy sau đó tiến hành chơi với lũ trẻ, cho phép nghỉ ngơi một chút. Đêm đó trên giường, hôn lên môi cô một nụ hôn ngọt ngào, xin lỗi về lịch trình làm việc của anh nhưng nói với. 

Nỗi khổ của một người đàn ông có vợ ngoại tình
Nỗi khổ của một người đàn ông có vợ ngoại tình

Phim sex nỗi khổ của một người đàn ông có vợ ngoại tình

Cô rằng anh làm việc đó vì cô và lũ trẻ. Nằm bên cạnh cô, anh nhẹ nhàng đặt tay lên bụng cô và cảm ơn cô vì đã có những đứa con và yêu anh. Cô cố gắng không suy sụp và khóc vì tội lỗi về hành động của mình, thay vào đó, cô ôm và hôn lại anh. Khi anh đã ngủ một lúc sau đó, cô suy sụp, nhận ra mình đã làm gì; cảm giác tội lỗi bắt kịp cô ấy. Cô ấy gọi cho và kết thúc mọi chuyện. Anh buồn, nhưng hiểu. Trong sâu thẳm anh có chút nhẹ nhõm. 

Xem phim sex nỗi khổ của một người đàn ông có vợ ngoại tình

Ở nhà cô khiến anh lo lắng và sợ bị bắt quả tang. Cô không thể đến căn hộ của anh nhiều như vậy, bởi vì cô phải đón bọn trẻ từ nhà trẻ và chăm sóc chúng trong suốt thời gian còn lại trong ngày. Ngôi nhà của cô là một sự thỏa hiệp trong chuyện tình cảm của họ.