Những cô chị họ thèm cu

Những cô chị họ thèm cu. Các tuần khác, chúng ta có thể chi tiêu như bình thường. Một khi tôi có thai, chúng ta có thể chấm dứt hoàn toàn chuyện này. Tôi sẽ không quan hệ tình dục trong khoảng một năm sau đó. Trông thật đáng sợ với tôi. Tôi sẽ đợi cho đến khi vết sẹo khi mang thai của tôi lành lại. Một khi nó được thực hiện và tôi đã an toàn để quan hệ tình dục với đàn ông, bạn có thể tin tưởng vào tôi để bắt đầu lại tất cả. Có lẽ để đụ tôi.

Những cô chị họ thèm cu
Những cô chị họ thèm cu

Phim sex những cô chị họ thèm cu

Tôi nghe nói rằng ham muốn tình dục của phụ nữ tăng lên sau khi sinh con. Tốt hơn là chúng ta nên phẫu thuật thắt ống dẫn tinh cùng với việc sinh con. Chúng tôi đã về đến nhà và ngủ cho đến tối Chủ nhật. Chúng tôi đã quá mệt mỏi để nấu thức ăn. Chúng tôi đã đặt đồ ăn để giao tận nơi và đã có chúng. Sáng thứ hai, chúng tôi đến văn phòng. Nở một nụ cười thân thiện. Chúng tôi đã quyết định giữ sự tham gia của bạn bè anh ấy cho riêng mình và đã chấp nhận. Hôm đó vào bữa trưa, tôi bắt đầu chủ đề.

Xem phim sex những cô  chị họ thèm cu

Tôi muốn đứa trẻ là của tôi. Thời gian sinh nở của là vào tuần tới. Cô ấy sẽ không có mặt cho các bạn trong thời gian đó. Mỗi tháng, tôi muốn bạn để cô ấy với tôi trong thời kỳ sinh nở một mình. Có thể mất hoặc tháng để cô ấy thụ thai thành công. Cho đến khi đó, bạn có thể phải từ bỏ cô ấy trong những tuần cửa sổ sinh sản.