Đụt nhau với cô em Yumi Maeda cực sướng

Đụt nhau với cô em Yumi Maeda cực sướng. Anh ta phát ra một tiếng gầm gừ khó chịu và đập vào mông cô một lần nữa. Cùng lúc hét lên cực khoái của chính mình. Tôi chạy đến nửa phòng tắm với vật cương cứng đang rỉ nước trong tay và vào. Nhà vệ sinh đúng lúc để bơm tinh dịch vào đó trong khi nghe đầu giường đập. Vào tường thêm tám lần nữa với một giây giữa mỗi lần đánh cùng với. 

Đụt nhau với cô em Yumi Maeda cực sướng
Đụt nhau với cô em Yumi Maeda cực sướng

Phim sex đụt nhau với cô em Yumi Maeda cực sướng

Mỗi lần như vậy đều rên rỉ, chắc chắn từ phóng tinh trùng của mình vào sâu trong cô. Tôi bắn ba viên đạn lớn của mình vào nhà vệ sinh và tiếp tục giật liên tục để đảm bảo rằng tôi đã bắn hết ra ngoài. Không có gì lạ khi cả hai đều kiệt sức và chìm vào giấc ngủ. Tôi lau người và đỏ mặt khi lắng nghe tiếng thở nặng nhọc của họ. Tôi có thể nghe thấy họ nói chuyện với âm lượng. 

Xem phim sex đụt nhau với cô em Yumi Maeda cực sướng

Tặc lưỡi và đó là giọng nói cuối cùng được ghi lại. Chắc họ đã đi ngủ ngay sau đó. Tôi tắt máy ghi âm và trả nó vào ngăn bàn cùng với tai nghe. Tôi rất vui vì tôi đã thiết lập nó để ghi lại trước khi tôi rời đi. Nghe điều đó là một trong những trải nghiệm tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi.