Đang ngủ thì bị cha dượng địt

Đang ngủ thì bị cha dượng địt. Nhưng bộ râu và mái tóc bạc phơ khiến anh ta trông già hơn và bẩn hơn. Khi anh ấy lật chăn sang một bên, tôi thấy anh ấy cũng hoàn toàn khỏa thân. Hoặc là anh ấy không nhìn thấy tôi hoặc anh ấy không quan tâm vì anh ấy vừa chui ra khỏi chăn và đứng ở chỗ tôi đang ngồi và xả ra một dòng nước tiểu lành mạnh. Đôi mắt anh ấy nhắm hờ và anh ấy không nhìn thấy rằng anh ấy đang chọc thẳng vào tôi. 

Đang ngủ thì bị cha dượng địt
Đang ngủ thì bị cha dượng địt

Phim sex đang ngủ thì bị cha dượng địt

Tôi kinh hoàng khi nhận được nước đái của anh ấy nhưng đó là chất lỏng nóng hổi đổ lên làn da lạnh giá của tôi và đó là một cảm giác được chào đón. Sau đó, anh ấy chú ý đến tôi khi tôi hơi di chuyển và với một nụ cười hiểu biết. Anh ấy hướng dòng nước tiểu của mình vào mặt tôi. Miệng tôi há hốc vì kinh ngạc và tất cả. 

Xem phim sex đang ngủ thì bị cha dượng địt

Một nụ cười hiểu biết, anh ấy hướng dòng nước tiểu của mình vào mặt tôi. Miệng tôi há hốc vì kinh ngạc và tất cả nước tiểu của anh ấy bắt đầu trượt xuống cổ họng tôi. Nó thực sự có vị cay nồng của nước tiểu và trước khi tôi có thể nhổ nó ra. Anh ấy đã rất khéo léo nhét một nửa miếng thịt cứng chưa cắt của. Mình vào miệng tôi và nó khiến tôi ngừng thở trong giây lát và buộc tôi phải uống nước đái thô của anh ấy.